ทายการเงิน จากกรุ๊ปเลือด+++ ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ +++
แม่นมาก ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด… เงินทองใครว่าเป็นของนอกกาย ลองใช้กรุ๊ปเลือด ที่อยู่ในร่างกายของคุณ มาทำนายกันซิว่า นิสัยการใช้เงินของคุณ เป็นอย่างไร ถ้าแม่นก็ ช่วยกันไลค์ ช่วยกันแชร์ ให้เพื่อนๆ ดูได้เลยจร้า ^^

ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต

+++ กรุ๊ปเลือดบอกนิสัยการเงิน +++
ตามความเชื่อแล้ว กรุ๊ปเลือดของแต่ละคน สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่ง ในเรื่องของการเงิน แต่ละกรุ๊ปเลือด ก็มีนิสัยทางการเงินที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากคุณต้องการจะทราบว่า คนกรุ๊ปไหนมีนิสัยทางการเงินเป็นอย่างไร แค่คุณทราบหมู่เลือด ก็สามารถบอกได้ดีทีเดียว…

ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต

+++ กรุ๊ปโอ +++
ชาวกรุ๊ปโอเป็นคนใจดีมีความโอบอ้อมอารีต่อผู้อื่นเสมอ ค่อนข้างเป็นคนสุขุมเยือกเย็น มีเหตุผลและมักใช้เหตุผลเป็นหลักในการตัดสินใจ สำหรับในเรื่องของการงานแล้วคนกรุ๊ปโอเป็นคนที่มีการงานมั่นคงเป็นที่นับหน้าถือตา อีกทั้งยังเป็นคนที่มิตรสหายมากมาย เป็นที่รักของเพื่อนฝูง และเป็นที่ไว้วางใจของผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตามอบหมายงานที่สำคัญให้ทำอยู่เสมอ แต่หากในเวลาอยู่กับเพื่อนค่อนข้างเป็นคนใจอ่อนตามใจเพื่อนอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นคนขี้เกรงใจ ชอบถนอมน้ำใจผู้อื่นมากกว่าการพูดจาตรงๆ ทำร้ายใจผู้อื่น

สำหรับในเรื่องของการเงินแล้ว คนกรุ๊ปโอเป็นคนที่จัดการได้เป็นอย่างดี มีระบบระเบียนมากกว่าคนกรุ๊ปอื่นๆ รู้จักเก็บรู้จักออมเพื่อนำไปใช้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ด้วยความที่เป็นคนใจอ่อนในบางครั้งก็ใช้จ่ายเกินตัวไปบ้าง จึงทำให้กระทบต่อการเก็บเงินของคนกรุ๊ปนี้อยู่ไม่น้อย คนกรุ๊ปโอจะร่ำรวยมีฐานะมั่นคงได้ไม่ควรจับเงินโดยตรง แต่ควรมีผู้ดูแลเก็บเงินให้ แต่ตนเอง เป็นคนคอยควบคุมดูแลอีกที ถึงจะดี

+++ กรุ๊ปเอ +++
คนกรุ๊ปเอเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ชอบมีเรื่องมีราวขัดแย้งใจกับผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ค่อนข้างหลงตัวเองนิดๆ ช่างเอาอกเอาใจผู้อื่น มักทำตามใจผู้อื่นอยู่เสมอ สังเกตได้จาก หากคนกรุ๊ปเอมีความรัก มักจะทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ดูแลคนที่รักอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย สำหรับในเรื่องของการทำงานแล้ว เป็นคนที่ทำงานเรื่อยๆ เฉื่อยๆ กว่าที่จะทำงานเสร็จมักจะใช้เวลามากกว่าคนอื่นเสมอ แต่ถึงอย่างไร ก็เป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่องาน และหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดี ไม่ขาดตกบกพร่อง

สำหรับในเรื่องของการเงินแล้ว การที่เป็นคนทุ่มเทของคนกรุ๊ปนี้ จึงทำให้ในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน หากเจอสิ่งที่ถูกใจหรือต้องการแล้วล่ะก็ ไม่ว่าราคาจะแพงขนาดไหน ก็พร้อมที่จะทุ่มจนหมดกระเป๋าเอาง่ายๆ บวกกับการที่เป็นคนมีรสนิยมสูง จึงทำให้ของส่วนใหญ่จึงมีราคาแพง แต่ถึงอย่างไรคนกรุ๊ปเอ ก็เป็นคนที่มีระเบียบแบบแผนในการเก็บเงินพอสมควร เนื่องด้วยการที่ไม่ชอบความเสี่ยง ที่จะนำเงินไปลงทุน จึงทำให้รวยช้ากว่าคนอื่น และต้องใช้ความสามารถ ความเพียรพยายามด้วยตนเอง จึงจะประสบความสำเร็จ แต่หากมีฐานะมั่นคงร่ำรวยแล้ว จะยั่งยืนถาวร+++ กรุ๊ปบี +++
คนกรุ๊ปบีนั้นเป็นคนใจกว้าง รักอิสระ มีใจรักศิลปะมีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ จึงทำให้มักใช้อารมณ์นำเหตุผลเสมอไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ดังนั้นหากประกอบอาชีพเกี่ยวกับวงการบันเทิง เช่น ผู้สื่อข่าว นักประพันธ์ เป็นต้น จึงจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความสามารถในการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คนกรุ๊ปบียังเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา คิดอย่างไรก็พูดออกมราอย่างนั้นจนบางครั้งก็อาจทำให้คนรอบข้างเกร็งและกลัวอยู่ไม่น้อย

สำหรับในเรื่องของการเงินนั้นเนื่องจากการที่คนกรุ๊ปบีเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของภาพลักษณ์ของตนเองเป็นอย่างมาก ดังนั้นค่าใช้จ่ายต่างๆ จึงหมดไปกับการแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดี น่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะราคาเท่าไหร่คนกรุ๊ปบีก็พร้อมที่จะทุ่มไม่อั้นเลยทีเดียว จนทำให้ในบางครั้งก็ต้องอดออมในเรื่องของอาหารการกินมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชาวกรุ๊ปนี้หวั่นไหว หากต้องการเก็บเงินคนกรุ๊ปบีต้องเก็บเงินในรูปแบบของการบังคับจึงจะสามารถเก็บได้ดีขึ้น และเหมาะกับการเก็บเงินในรูปแบบของทรัพย์สินมากกว่าเงินสดจะทำให้เก็บเงินได้นานและมั่นคงขึ้น คนกรุ๊ปนี้จะร่ำรวยมีฐานะมั่นคงได้ต้องประหยัดมากขึ้นและใช้ความสามารถและความคิดให้มากขึ้น

+++ กรุ๊ปเอบี +++
ชาวกรุ๊ปเอบีเป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดใจกับใครง่ายๆ มักจะสร้างกำแพงมาเป็นเกาะกำบังไว้เสมอ จึงทำให้มีเพื่อนน้อย อีกทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวง่าย คิดมาก ในบางครั้งคนอื่นอาจมองว่าคนกรุ๊ปนี้เป็นคนที่เข้าใจยาก เข้าถึงยาก เนื่องจากคนกรุ๊ปเอบีเป็นคนที่มีความคิดก้าวไกลจนคนอื่นตามไม่ทัน แต่ถึงอย่างไรคนกรุ๊ปนี้ก็เป็นคนฉลาดมีไหวพริบดี จิตใจมีเมตตากรุณาต่อผู้อื่นเสมอ

สำหรับในเรื่องของการเงินแล้วคนกรุ๊ปเอบีเป็นคนที่เก็บเงินเก่ง นอกจากนี้คนกรุ๊ปนี้บางคนยังเป็นคนที่สามารถจัดการหมุนเงินใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีไม่มีที่ติ แต่เนื่องจากเป็นคนที่ค่อนข้างคิดเยอะในเรื่องของการจับจ่ายเป็นอย่างมาก คนกรุ๊ปนี้มักจะคิดแล้วคิดอีกเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเอาแน่เอานอนไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นการลงทุนที่ดีก็ตามคนกรุ๊ปเอบีจะคิดมากจนบางครั้งก็ได้แต่คิดเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นสักที
ที่มา horoscope2u.com
มีการแก้ไขนิดหน่อยโดย Money.MateThai.Com

ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ ภาพปรกะอบจาก อินเทอร์เน็ต
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ
ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต

การ์ตูนกรุ๊ปเลือด ตอนที่6 การใช้จ่าย[ซับไทย] – คลิป youtube

– หากคลิป ดูไม่ได้ ให้คลิ๊กที่ลิ้งค์นี้นะครับ!

2 thoughts on “ทายการเงิน จากกรุ๊ปเลือด”

 1. +++ ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด แม่นๆ +++
  แม่นมาก ทายนิสัยการเงิน จากกรุ๊ปเลือด… เงินทองใครว่าเป็นของนอกกาย ลองใช้กรุ๊ปเลือด ที่อยู่ในร่างกายของคุณ มาทำนายกันซิว่า นิสัยการใช้เงินของคุณ เป็นอย่างไร ถ้าแม่นก็ ช่วยกันไลค์ ช่วยกันแชร์ ให้เพื่อนๆ ดูได้เลยจร้า ^^

  +++ ทายนิสัยการเงิน คนกรุ๊ปเลือด O +++
  กรุ๊ป O เป็น หนุ่ม-สาว ที่มีเพื่อนเยอะ บางครั้งมีความโลเล ในเรื่องการตัดสินใจ รู้จักที่จะถนอมน้ำใจ ของคนอื่นมากกว่า ที่จะพูดจาว่ากล่าวไปตรงๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่โกรธสุดๆ แล้วล่ะก็ใครก็อย่าได้คิดมายุ่งเด็ดขาด เพราะคุณพร้อมที่จะระเบิดใส่ทันที ส่วนนิสัยการเงิน เป็นคนมีระเบียบวินัยในเรื่องการใช้จ่ายเงินมากกว่ากรุ๊ปเลือดอื่นๆ แต่มักจะชอบเสียเงินไปกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น หนังสือการ์ตูนเล่มใหม่ กระเป๋าย่ามใบเล็กน่ารัก กิ๊บติดผมแสนสวย เป็นต้น เป็นคนที่มีเงินเก็บเป็นก้อนอยู่ในธนาคาร จึงมักไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการเงินมากนัก

  +++ ทายนิสัยการเงิน คนกรุ๊ปเลือด A +++
  กรุ๊ป A เป็น หนุ่ม – สาว ที่มีระเบียบในชีวิต มีความคิดเป็นระบบ มีความรับผิดชอบสูง ชอบใช้เวลาคิดเรื่องของคนอื่น มากกว่าเรื่องตัวเอง แต่แอบหลงตัวเองนิดๆ แบบพอน่ารัก ไม่มากจนเกินไป แถมยังชอบคิดว่า ตัวเองรู้ตัวดีเสมอว่ากำลังทำอะไรอยู่ ส่วนนิสัยการเงิน เป็นคนเก็บเงินได้เก่ง ถ้ามีเงินเหลือ ก็จะรีบนำเข้าไปฝากในธนาคารทันที แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้เงิน ก็มักจะเทออกมาหมดกระเป๋าเลยทีเดียว เป็นคนมีรสนิยมสูง ชอบของแบรนด์เนม แต่ถ้าไปเปิดตู้เสื้อผ้าของกรุ๊ปเลือดนี้ จะพบว่ามีแต่เสื้อผ้าที่เหมือนๆ กันไปหมด

  +++ ทายนิสัยการเงิน คนกรุ๊ปเลือด B +++
  กรุ๊ป B เป็น หนุ่ม – สาว หัวใจศิลปะ ชอบใช้อารมณ์เหนือเหตุผล แม้ตกปากรับคำไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าไม่มีอารมณ์ก็จะไม่ไปเอาเสียดื้อๆ แต่เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์หาตัวจับได้ยาก และชอบพูดจาตรงๆ จนอาจทำให้คนอื่นกลัวคำพูดของคุณได้ ส่วนนิสัยการเงิน เป็นคนที่ชอบใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ จึงทำให้บางครั้งก็จะประหยัดจนเกลือต้องเรียกพี่เพื่อซื้อสิ่งของที่ตัวเอง ต้องการอย่างไม่เสียดายเงินเพียงเพราะความอยากได้เท่านั้น และบางครั้งก็มักทำเรื่องผิดพลาดในเรื่องการเงินบ่อยๆ ประเภทเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย ดังนั้นวิธีเก็บเงินที่เหมาะกับคนกรุ๊ปเลือดนี้มากที่สุด คือ แบบที่มีข้อบังคับ เช่น เปิดบัญชี

  +++ ทายนิสัยการเงิน คนกรุ๊ปเลือด AB +++
  กรุ๊ป AB เป็น หนุ่ม – สาว ที่คิดอะไนไม่เหมือนใคร ชอบเอาตัวเองไปผูกพันกับความรู้สึกของคนอื่น และมักชอบสร้างเกราะกำบังตัวเอง ไม่ชอบเปิดใจให้ใครมากนัก ทำให้คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย ส่วนนิสัยการเงิน ด้วยพื้นฐานนิสัยเป้นคนที่คิดเยอะ เวลาใครชวนไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็มักจะปฏิเสธหรือไม่ให้คำตอบ แถมความคิดมากนั้นยังไม่ค่อยออกมาเป็นรูปธรรมสักเท่าไร มักคิดแล้วก็ปล่อยให้เป้นปัญหาคาราคาซังอยู่แบบนั้น แต่บางคนก็เป้นสุดยอดในเรื่องการหมุนเงินจนหาตัวจับได้ยากทีเดียว
  ขอขอบคุณข้อมูลจาก dek-d.com
  มีการแก้ไขนิดหน่อยโดย Money.MateThai.Com

Leave a Reply